Vé máy bay đi Thanh Hóa


Tấm vé máy bay đi Thanh Hóa đặt mua tại phòng vé Beetours sẽ giúp bạn nhanh chóng đặt chân đến khám phá vùng đất địa linh nhân kiệt mà vẫn tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Thanh Hóa nổi tiếng vì là quê hương của nhiều vị anh hùng dân tộc, vùng đất oai hùng đã dũng cảm trong suốt những năm tháng gian khổ của chiến tranh.

Hiện nay cả 3 hãng hàng không nội địa đều mở bán vé máy bay từ TPHCM đi Thanh Hóa. Nếu bạn muốn có được một hành trình đẳng cấp, hãy đặt mua vé máy bay đi Thanh Hóa của Vietnam Airlines. Nếu muốn có được một chuyến đi tiết kiệm, hãy chọn mua vé máy giá rẻ của hai hãng hàng không Vietjet và Jetstar. Tham khảo bảng giá dưới đây của chúng tôi để có được quyết định phù hợp nhất.

Bảng giá vé máy bay đi Thanh Hóa giá rẻ

Hãng hàng không Hành trình Giá vé (VND)
Vietnam Airlines Vé máy bay từ TPHCM đi Thanh Hóa Từ 700,000 VND
Vietjet Air Vé máy bay từ TPHCM đi Thanh Hóa Từ 699,000 VND
Jetstar Pacific Airlines Vé máy bay từ TPHCM đi Thanh Hóa Từ 890,000 VND

(Giá vé chưa bao gồm thuế phí. Giá vé có thể thay đổi theo từng thời điểm)

ve may bay di thanh hoa gia re

Đặt mua vé máy bay đi Thanh Hóa giá rẻ tại phòng vé Beetours

Phòng vé Beetours là đại lý chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ của các hãng hàng không trong nước và quốc tế mở bán tại Việt Nam. Đồng thời, cũng là một người bạn đồng hành tin cậy của rất nhiều quý khách hàng thường xuyên di chuyển bằng đường hàng không.

Quá trình đặt mua vé tại phòng vé Beetours gồm 5 bước vô cùng tiện lợi:

+ Bước 1: Truy cập vào website: www.phongvebeetours.com

+ Bước 2: Tìm chuyến bay, chọn ngày giờ khởi hành, lựa chọn vé phù hợp.

+ Bước 3: Đặt vé máy bay tự động.

+ Bước 4: Thanh toán tiền vé.

+ Bước 5: Nhận vé trực tiếp tại văn phòng hoặc nhân viên giao vé tận nơi hay đơn giản là nhận mã đặt chỗ qua sms hoặc email.

Phòng vé Beetours chắc chắn là một trong những địa chỉ đáng tin cậy để bạn đặt mua cho mình những tấm vé máy bay giá rẻ. Chỉ cần liên hệ với chúng tôi, đội ngũ nhân viên của Beetours sẽ hỗ trợ bạn hết mình, tư vấn tận tình để bạn có được chiếc vé máy bay giá rẻ nhất với hành trình phù hợp nhất. Nếu có nhu cầu đặt mua vé máy bay nội địa giá rẻ, hãy gọi ngay cho Phòng vé Beetours.

19/07/2016
  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
    Loading...